✆ Hotline: 0922.033.113
  • Tháng Tám

    25

    2022
  • 131
  • 0

Lợi ích khi sử dụng Gạch Siêu Nhẹ AAC

Với cấu tạo bọt khí, trọng lượng gạch AAC  BLOCK nhẹ hơn đến 1/3 so với gạch đất nung và chỉ bằng 1/4 bê tông thông thường. Đây là đặc tính nổi trội giúp tiết kiệm kết cấu khung, móng cọc cũng như giúp dễ dàng vận chuyển và thi công tại công trường.

Chống cháy vượt trội

Gạch Siêu Nhẹ AAC  BLOCK là vật liệu vô cơ không bắt cháy, có khả năng chống cháy lên tới 4 giờ, được chứng nhận theo những tiêu chuẩn nghiêm ngặt bởi những phòng thí nghiệm uy tín tại Australia, Singapore và Việt Nam.

Gạch Siêu Nhẹ Cách Nhiệt Cực Tốt

Cũng nhờ cấu tạo nhiều bọt khí, gạch siêu nhẹ AAC BLOCKcó hệ số dẫn nhiệt rất thấp và khả năng cách nhiệt tuyệt vời, tạo ra hiệu ứng Đông Ấm Hạ Mát. Điều này giúp tiết kiệm rất nhiều năng lượng điện tiêu thụ cho công trình khi đưa vào sử dụng.

Nhờ cấu trúc bọt khí, gạch siêu nhẹ AAC BLOCKcó cách tản âm tự nhiên cùng khả năng hấp thụ âm thanh vượt trội. Vì vậy, gạch EBLOCK rất phù hợp cho các công trình đòi hỏi tiêu chuẩn cách âm cao như khách sạn, văn phòng, trường học, bệnh viện…

So với các vật liệu khác, gạch siêu nhẹ AAC BLOCK có kích thước lớn và sai số vật liệu rất nhỏ (chỉ ± 1∼2mm) giúp việc xây dựng tường có độ chính xác cao, giảm lượng vữa sử dụng và thời gian thi công để tô trát tạo mặt phẳng.

Gạch Siêu Nhẹ AAC BLOCK rất dễ dàng thao tác tại công trường: cắt bằng cưa gỗ, mài phẳng, tạo rãnh kỹ thuật, khoan và bắt tắc kê treo vật nặng. Hơn nữa, khả năng linh động của gạch siêu nhẹ AAC BLOCK giúp việc thi công trở nên nhẹ nhàng và đơn giản hơn rất nhiều.

Với bản chất là một loại bê tông, nhờ quá trình chưng áp bằng hơi nước bão hòa trong điều kiện áp suất cao, gạch siêu nhẹ AAC BLOCK có tính đồng nhất cao và cấu trúc tinh thể kết cấu vững chắc. Đây là vật liệu có cường độ chịu lực cao nhất trong các loại vật liệu dạng xốp và ổn định hơn các loại gạch bê tông thông thường.

Với trọng lượng cực nhẹ cùng mạch vữa mỏng, hệ tường gạch siêu nhẹ AAC BLOCK có thể giúp công trình tiết kiệm nhiều chiều dài cọc móng, khối lượng thép, vữa trong công trình. Qua đó có thể giúp tiết kiệm 5-10% tổng chi phí đầu tư xây thô cho toàn bộ tòa nhà.

Gạch siêu nhẹ AAC BLOCK là loại vật liệu xanh thân thiện môi trường và con người, kể từ nguồn nguyên liệu cho đến quy trình sản xuất. Gạch siêu nhẹ AAC BLOCK đã đạt được nhiều chứng chỉ xanh uy tín trong nước và quốc tế, được khuyến khích sử dụng bởi Hội Đồng Công Trình Xanh Việt Nam.

 

 

LEAVE A COMMENT

Your comment will be published within 24 hours.

© Copyright 2022 GACHSIEUNHE by JiroFan