✆ Hotline: 0922.033.113

GẠCH SIÊU NHẸ AAC

AAC là gì?

Bê tông khí chưng áp  ( Autoclave Aerated Concrete – AAC) được phát minh bởi kiến trúc sư người Thụy Điển Johan Ericksson vào năm 1920. Ngày nay AAC là vật liệu xây dựng phổ biến ở Châu Âu, Châu Á, Châu Đại Dương, Châu Mỹ, và ngày càng được sử dụng rộng rãi ở Việt Nam.

Gạch Siêu Nhẹ AAC là loại gạch bê tông nhẹ cao cấp đầu tiên được sản xuất ở Việt Nam, đáp ứng tiêu chuẩn TCVN 7959:2017 và được khuyến khích sử dụng bởi Hội đồng Công trình Xanh Việt Nam.

Với vị trí tiên phong và dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất gạch siêu nhẹ,  bê tông nhẹ AAC theo công nghệ khí chưng áp tại thị trường Việt Nam. Gạch Siêu Nhẹ AAC cam kết cung cấp cho Khách hàng những giải pháp tốt nhất

  • Sản phẩm chất lượng tốt nhất.
  • Giá cả hợp lý nhất.
  • Thời gian đặt hàng, giao hàng nhanh nhất.
  • Dịch vụ tốt nhất: bao gồm Tư vấn, Khuyến mãi, Hậu mãi và các hỗ trợ khác và đặc biệt chúng tôi miễn phí thiết kế xây dựng cho quý khách hàng khi sử dụng các dịch vụ của bên chúng tôi như: Thi công xây dựng…
  • Duy trì các tiêu chí Thân thiện môi trường và Phát triển bền vững.
  • Tận tâm, trung thực, tôn trọng và đặt lợi ích khachs hàng lên hàng đầu .

SẢN PHẨM TỐT NHẤT

Sản phẩm mang nhiều ưu điểm vượt trội, thích hợp để sử dụng cho rất nhiều dạng công trình. Hiện đã được phân phối rộng khắp toàn quốc và xuất khẩu sang nhiều quốc gia trên thế giới.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN

Tiết kiệm thời gian thi công, hoàn thiện nhanh công trình.

TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Giá cả phù hợp với mọi công trình

© Copyright 2022 GACHSIEUNHE by JiroFan